Hotline: 0978738581
SMS: 0978738581Nhắn tin FacebookZalo: 0978738581

Du thuyền 5 sao tại vịnh Lan Hạ

Du thuyền 5 sao tại vịnh Lan Hạ

Du thuyền Heritage Cruises có các tiện ích đẳng cấp phục vụ khách nghỉ, trang bị hệ thống xử lý rác, tránh thải trực tiếp xuống biển. 

Vừa qua, tại nhà máy đóng tàu Nam Phát, xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh diễn ra lễ hạ thuỷ du thuyền Heritage Cruises do công ty cổ phần Heritage Cruises (thành viên của Lux Group) đầu tư. Đây là du thuyền 5 sao thứ 3 thuộc sở hữu của Lux Group mang phong cách boutique hoạt động trên vịnh Lan Hạ thuộc quần thể vịnh Hạ Long. 

polyad

Ông Phạm Mạnh Hà, CEO của Lux Group phát biểu tại sự kiện.

Lấy cảm hứng từ Bình Chuẩn - con tàu đầu tiên do người Việt Nam thiết kế, đóng mới thuộc quyền sở hữu doanh nhân Bạch Thái Bưởi, người được mệnh danh là "Vua tàu thuỷ Việt Nam" trong những năm đầu của thế kỷ 20.

Du thuyền Heritage Cruises thiết kế gồm 20 phòng nghỉ cao cấp chia làm 4 hạng phòng với sức chứa tối đa 60 khách. Bên cạnh đó là chuỗi các tiện ích đẳng cấp phục vụ khách nghỉ, gồm 2 nhà hàng theo phong cách Đông Dương, Bắc Bộ, bể bơi bốn mùa, pool bar, hầm rượu vang sang trọng. Du khách có thể thư giãn, thưởng lãm những nét độc đáo của các bức tranh Hàng Trống tại Sông Hồng Lounge.

polyad

Hình ảnh du thuyền Heritage Cruises sau khi hoàn thiện. 

Đặc biệt, du thuyền Heritage Cruises còn sở hữu một phòng nghệ thuật L’art de l’Annam với những tác phẩm của hoạ sĩ Phạm Lực,  trưng bày bức ảnh hiếm có ghi lại cuộc sống của người dân Bắc Việt thời kỳ trước cách mạng tháng 8. 

Phát biểu tại lễ hạ thủy du thuyền Heritage, ông Phạm Mạnh Hà, CEO của Lux Group cho biết: "Trải nghiệm trên du thuyền là điều du khách trong, ngoài nước quan tâm trong hải trình khám phá Vịnh Hạ Long, Lan Hạ. Trên Heritage, chúng tôi mang tới không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, cơ hội để hành khách đắm chìm vào không gian văn hóa, nghệ thuật, lịch sử của Việt Nam những năm đầu của thế kỷ trước". 

polyad

Không gian phòng nghỉ trên du thuyền Heritage Cruises. 

Bên cạnh đó, Heritage Cruises cũng là du thuyền hoạt động trên quần thể Vịnh Hạ Long trang bị hệ thống xử lý rác hiện đại, tránh thải trực tiếp xuống biển, hướng đến việc bảo vệ, giữ nguyên tính toàn vẹn của môi trường sống.

polyad

Bể bơi 4 mùa trên du thuyền.

Du thuyền Heritage Cruises dự kiến sẽ bắt đầu khởi hành vào tháng 8 với mức giá khởi điểm từ 10 triệu đồng cho một cabin với hành trình 2 ngày một đêm tham quan vịnh Lan Hạ thuộc quần thể vịnh Hạ Long.

Tin liên quan